เกี่ยวกับเรา PUNWAPLUS

 

 

 

 


            

VISION & MISSION

 

     เป็นบริษัทตรวจสอบบ้านและคอนโดก่อนโอนจัดตั้งโดยทีมกลุ่มวิศวกรที่จบจากรั้วมหาวิทยาลัยและมีใบประกอบวิชาชีพทุกคนเพื่อการันตีในด้านความรู้ พร้อมทั้งผ่านงานด้านก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของผู้รับเหมาก่อสร้าง,ส่วนผู้ควบคุมงานและที่ปรึกษางานก่อสร้างก็ตาม สะสมประสบการณ์มาเป็นเวลากว่า 10 ปี และได้มีโอกาสทำงานเกี่ยวกับการตรวจรับบ้านก่อนโอนโดยตรงมามากกว่า 10 ปี ตรวจบ้านก่อนโอนมามากว่า 20,000 หลัง  และผ่านโครงการบ้านจัดสรรมาเป็น 500 โครงการ อีกทั้งยังตรวจรับมอบบ้านสร้างเองของลูกค้ามามากว่า 200 หลัง ทั้งระหว่างก่อสร้างและก่อนรับมอบ

     รวมตัวกันก่อตั้งทีมงานขึ้นมาเพราะเราเห็นถึงความสำคัญในการตรวจรับบ้าน และเข้าใจหัวอกของคนซื้อบ้านใหม่ ที่จะต้องมาเสียทั้งเวลา และค่าใช้จ่าย ในการซ่อมแซมบ้านใหม่ของคุณอย่างไม่รู้จักจบจักสิ้น

     ศึกษาและทำงานในด้านก่อสร้างมาโดยตรง เราจึงมีความรู้ความชำนาญและรู้เท่าทันของผู้รับเหมาและโครงการบ้านจัดสรรต่างๆได้เป็นอย่างดี แต่หากถ้าเป็นบุคคลทั่วๆไป ที่ไม่มีความรู้ก็อาจเซ็นสัญญารับบ้านไปโดยที่มองผ่านๆ หรือรู้แต่อาจไม่กล้าทักท้วง เพราะไม่อยากเสียเวลาหรือ ไม่อยากมีปัญหากับผู้รับเหมาเพราะอาจจะกลัวว่าจะได้บ้านที่แย่ลงกว่าเดิม

จึงขออาสาเป็นคนกลางโดยจะใช้มาตรฐานงานวิศวกรรมก่อสร้างและจรรยาบรรณของวิศวกร สร้างผลงานตรวจสอบและช่วยเป็นตัวแทนในงานตรวจสอบให้กับเจ้าของบ้าน เพื่อให้ลูกค้าที่ได้ใช้บริการมั่นใจในงานก่อสร้างบ้านใหม่ของท่าน เพราะเราคิดอยู่เสมอว่า  " บ้านของท่าน เปรียบเสมือนบ้านของเรา "